Tự làm 10 món đồ lưu trữ cho nhà chật, vừa rẻ vừa có ích đến bất ngờ

Những món đồ lưu trữ cho nhà chật dưới đây bạn hoàn toàn có thể tự tay làm lấy, vừa tiện dụng, giá cả rẻ lại hiệu quả, ngại gì bạn không thử.

6 CÁCH TẬN DỤNG TRIỆT ĐỂ KHÔNG GIAN NHỎ SIÊU XINH CHỈ NHỜ CÁC ĐỒ DÙNG NỘI THẤT ĐA NĂNG
TRANG TRÍ TƯỜNG BẰNG ĐĨA VỪA RẺ VỪA DỄ, LẠI CÓ THỂ KẾT HỢP ĐƯỢC VỚI BẤT CỨ DẠNG NỘI THẤT NÀO, TẠI SAO BẠN KHÔNG THỬ?

Nếu bạn đang đấu tranh tư tưởng để lựa chọn các thiết kế lưu trữ hiệu quả mà phù hợp với túi tiền thì nên chậm lại mà tham khảo luôn và ngay danh sách 10 món đồ lưu trữ cho nhà chật dưới đây. Chúng rẻ, dễ thực hiện, lại giải quyết tất cả những đồ dùng bạn muốn lưu trữ. Không những vậy, tùy sở thích và mắt thẩm mỹ cá nhân, bạn có thể biến hóa chúng cho phù hợp với bản thân và ngôi nhà của mình.


1. Một chiếc túi chứa được may bằng tay có thể giúp bạn lưu trữ gối ôm và gối đầu rất tiện lợi. Hãy đính thêm những quả cù trắng xinh xắn để thiết kế trông đẹp mắt hơn.


2. Một tấm gỗ lớn được khoan thủng nhiều lỗ giúp gắn các kệ ngay ngắn và lưu trữ đồ dùng tiện lợi hơn.


3. Một chiếc cầu thang mini được làm bằng tay giúp bạn có thể treo các đồ vật cá nhân như mũ, túi xách, chậu cây cảnh. Bạn có thể tận dụng thiết kế này để trang trí ngôi nhà nữa.


4. Kệ đóng từ gỗ đơn giản nhưng với kết cấu theo hình học độc đáo giúp lưu trữ nhiều đồ đạc hơn và tạo được dấu ấn cá nhân riêng.


5. Một kệ sắt nổi treo tường giúp bạn lưu trữ đồ đồ dùng gia vị trong nhà bếp, cũng như không làm tốn diện tích sinh hoạt.


6. Kệ tủ trông có vẻ hiện đại, cầu kỳ nhưng lại được làm ra rất dễ dàng. Việc của bạn chỉ là chọn tấm gỗ chắc chắn, tạo hình, phun sơn và gắn chúng lên tường.


7. Một kệ đựng đồ dùng làm đẹp được làm từ nhựa sau khi sơn lại và trang trí chút ít đã trở nên có ích như thế này.


8. Đừng bỏ phí bất kỳ đồ dùng nào đã hỏng trong nhà. Như chiếc kệ gỗ này chẳng hạn. Nó giúp bạn lưu trữ được đồ dùng cá nhân trong nhà tắm đấy.


9. Hay các hộp thủy tinh đựng gia vị trong nhà bếp đã hết, đừng vội vứt đi vì chúng có thể được tái sử dụng hữu ích.


10. Một hệ thống cây cảnh được tập hợp nhanh chóng chỉ nhờ vào việc treo chúng an toàn trên những thanh gỗ trong nhà bếp. Cách thiết kế đơn giản mà hiệu quả này bạn có thể tự làm được tại nhà mình.


 

0976318683