Nhà mái dốc không đối xứng

East Van House by Splyce


"Có một số nhà ở tại khu vực này phản ánh sự đa dạng của cộng đồng, căn nhà này phù hợp

với bối cảnh đó," kiến ​​trúc sư Nigel nói với Dezeen. "Có những yếu tố thiết kế liên quan đến kích

thước và vật liệu của láng giềng, nhưng nó phản ánh một kiến ​​trúc đáp ứng nhu cầu của khách hàng."

East Van House by Splyce

Ngôi nhà ba tầng ngắn hơn bình thường đối với khu vực này, vì vậy mái nhà được thiết kế

để tối đa hóa không gian nội bộ và thiết kế độ dốc dài ở một bên để phù hợp với cầu thang bên dưới.

East Van House by Splyce

"Mái không đối xứng, trong chứa cầu thang, tạo ra một số không gian độc đáo bên trong," KTS nói.

East Van House by Splyce

Tầng hầm một nhà để xe, phòng tiện ích, phòng rượu, và một phòng ngủ và phòng tắm cho khách.

East Van House by Splyce

Tầng trệt nhà ở các lối vào chính từ đường phố, dẫn đến một nhà bếp và khu ăn uống ở phía sau,

một phòng khách và sân thượng. Những khu vực này hướng về phía nam, thu hút ánh sáng tự

nhiên trong suốt cả ngày.

East Van House by Splyce

Nhà bếp từ sàn đến trần, gỗ sồi trắng tập trung dọc theo một bề mặt để giữ cho các mảng tủ trên cao.

East Van House by Splyce

Phía bức tường của nhà bếp, được thiết kế để mang lại ánh sáng sâu hơn vào trong nhà.

East Van House by Splyce

"Chúng tôi thiết kế các cửa sổ ở hai bên thay vì trực tiếp ở phía trước," KTS nói. "Chúng tôi nhận thấy đây

một không gian để phát triển các loại thảo mộc hoặc có hoa theo mùa trong năm, trong ngày

cung cấp ánh sáng bổ sung."

 

East Van House by Splyce

Ở mặt sau của ngôi nhà, khu vực ăn uống và phòng khách được thiết lập ở các cấp độ khác nhau

cách nhau bởi một lò sưởi.

East Van House by Splyce

East Van House by Splyce

Một góc đọc xung quanh góc từ phòng khách dẫn trở lại lối vào phía trước, cung cấp một đường

tròn xung quanh tầng trệt.

East Van House by Splyce

"Không có kết thúc chết trong nhà, các tấm sàn tương đối nhỏ, điều này làm cho không gian

cảm thấy lớn hơn," KTS nói.

East Van House by Splyce

Các tầng trên cùng có một phòng nghiên cứu, một phòng ngủ.

East Van House by Splyce

Một khu vực thay đồ đã được thêm vào phía sau phòng ngủ, với một hành lang không gian tủ

quần áo dẫn ra sân nhỏ.

East Van House by Splyce

Một bồn tắm và vòi hoa sen cũng đã được thêm vào phía sau phòng ngủ, với bồn tắm và

bức tường liền kề của nó được xây dựng bằng đá cẩm thạch để tương phản gỗ sử dụng

trong suốt phần còn lại của ngôi nhà.

East Van House by Splyce

Cầu thang giữa ba tầng đang ở phía trước về phía Bắc của ngôi nhà, đó là phần tối nhất của tòa nhà.

Mở cửa cầu thang, lan can kính và một rooflight ở đầu cầu thang đã được thêm vào để tăng dòng chảy

của ánh sáng tự nhiên ở đây.


 

East Van House by Splyce

East Van House by Splyce

 

Nội thất ATC Teamwork (Theo Dezeen)

0976.318.683