Đầy cảm hứng với căn hộ bằng gỗ

Căn hộ có diện tích 150m2 được trang trí một cách khéo léo và ấn tượng. Và nếu bạn là người yêu thích sự di chuyển thì căn hộ này sẽ là một chốn mang đầy cảm hứng, để bạn luôn giữ lửa đam mê.

 

Căn hộ bằng gỗ đầy cảm hứng của người thích “xê dịch“
 

Căn hộ này do một kiến trúc sư người Pháp tại Goodnova-Godiniaux đã thiết kế với cách trang trí và sắp xếp dành cho những người vốn chẳng thích ở một chỗ quá lâu. Phải mất gần 2 năm thì dự án này mới được hoàn thành và kết quả đạt được là một nơi cư trú đáng ngưỡng mộ.
 
 
 
 
Chính giữa căn hộ hình chữ nhật có một khối trang trí khiến bất cứ ai lần đầu tiên đặt chân đến cũng phải dừng lại để trầm trồ. Rất nhiều chiếc vali lớn chiếm trọn vẹn bức tường từ sàn lên đến trần. Thật ra đó chỉ là những ngăn tủ kéo nhưng chừng ấy thôi cũng đủ làm các gia chủ luôn có cảm giác sẵn sàng lên đường.
 
 
 
 
 
Ngôi nhà được sử dụng nội thất chủ yếu bằng gỗ. Ngoài bức tường trang trí màu nâu, nhà bếp và phòng khách có tone màu trắng tương phản. Từng căn phòng có lối sắp đặt theo cá tính rất riêng. Ngay cả nhà tắm cũng mang hơi thở của những chuyến đi với bức tranh tường đầy các quả khinh khí cầu.
 
 
 
 
 
Trong phòng ngủ, tủ quần áo và các ngăn đều mang hình chữ nhật kiểu chiếc vali và không dùng cửa đóng. Điểm quan trọng nhất trong căn hộ giữa lòng thủ đô nước Nga là mọi thứ đều trông rất đơn giản và tinh chế nhằm tạo ra một không gian thoáng đãng đúng chất của gia chủ, người luôn cởi mở với thế giới xung quanh.  

An Nam (Theo freshhome, ảnh: Karo Avan Dadaev)

 

043.211.5513