Nội thất thông minh

Những chiếc gường gấp, giường hộp, những bộ bàn ghế có thể gấp gọn khi không dùng...sẽ tăng thêm không gian sinh hoạt cho căn nhà bạn, và là một điểm nhấn rất độc đáo.

Với tốc độ đô thị hóa như hiện nay, việc các khu chung cư ngày càng phát triển là điều dễ hiểu. Hơn nữa, xu hướng các gia đình Việt Nam đang thu hẹp về quy mô cũng cho thấy, nhu cầu sử dụng căn hộ đang tăng lên.

Việc sở hữu những căn hộ rộng như mong muốn là điều không dễ. Tuy thế, có rất nhiều cách để bạn mở rộng không gian sống hiện tại. Ở Nhật, hay Hàn Quốc, phần lớn mọi người đã quen với việc tạo một chỗ ngủ cơ động, khi không dùng đến, có thế cất toàn bộ chăn gối vào tủ tạo thêm không gian sinh hoạt.

Ở Việt Nam, thói quen dùng giường nệm vẫn còn lưu giữ. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những kiểu giường nệm rất phong cách cho căn phòng của bạn, vừa tiện lợi vừa gọn nhà.

Những chiếc giường có thể xếp gọn lên khi không dùng, hay những chiếc giường với những ngăn kéo tiện dụng hiện đã không còn quá xa lạ với người Việt.

 
 
 
Ngoài ra, những chiếc giường tầng kết hợp góc học tập. Các bé sẽ có trách nhiệm hơn trong việc dọn góc học tập đáng yêu của mình.  Với loại giường tầng cho 2 bé, chiếc phía dưới đựơc xếp vào rất gọn.
 
 
 
 
Bạn cũng có thể chọn những vật dụng rất độc đáo, tiện lợi lại có thể gấp gọn khi cần.