GỖ VENEER MANG VẺ ĐẸP CỦA GỖ TỰ NHIÊN

Gỗ Veneer ra đời như một giải pháp thay thế khắc phục những nhược điểm của gỗ tự nhiên nhưng vẫn mang đầy đủ những vẻ đẹp mà gỗ tự nhiên vốn có. Gỗ Veneer có thể hiểu một cách nôm na chính là gỗ tự nhiên lạng mỏng dán lên bề mặt cốt gỗ công nghiệp MDF, ván dăm, gỗ dán…
Veneer Xoan Đào

Gỗ tự nhiên là loại gỗ thịt được xẻ ra từ cây gỗ trong rừng và về chế biến thành các sản phẩm nội thất như giường tủ, bàn ghế…Gỗ tự nhiên đã ăn sâu vào tiềm thức của người dân Việt Nam mình nên hầu như ai trong chúng ta đều biết cả. Ưu điểm của gỗ tự nhiên là chắc chắn, bền và đẹp. 

Tuy nhiên, nhược điêm của nó như: giá cả rất cao, hay bị cong vênh, mối mọt, nứt toác nếu không có quy trình ngâm tẩm sấy tốt. Tiếp nữa là nguồn gỗ ngày càng cạt kiệt thì gỗ tự nhiên ngày càng hiếm.Việc dùng gỗ tự nhiên nhiều sẽ hủy hoại môi trường sinh thái và làm gia tăng nhiệt độ của trái đất.

Veneer gỗ Óc Chó (walnut)
Veneer gỗ Óc Chó (Walnut)
Gỗ Veneer ra đời như một giải pháp thay thế khắc phục những nhược điểm của gỗ tự nhiên nhưng vẫn mang đầy đủ những vẻ đẹp mà gỗ tự nhiên vốn có. Gỗ Veneer có thể hiểu một cách nôm na chính là gỗ tự nhiên lạng mỏng dán lên bề mặt cốt gỗ công nghiệp MDF, ván dăm, gỗ dán… Do lạng từ gỗ tự nhiên nên khi đóng lên thành phẩm đồ nội thất sẽ không khác gì gỗ tự nhiên cả.
Veneer gỗ sồi (Oak)
Veneer gỗ Teak
Với máy móc hiện đại, trình độ công nhân tay nghề cao, nguồn nguyên liệu có nguồn gốc uy tín, rõ ràng, đảm bảo quy trình nghiêm ngặt từ chà nhám bề mặt gỗ trước khi phun sơn hoàn thiện, kỹ thuật dán cạnh tốt, nội thất ATC Teamwork chắc chắn sẽ thỏa mãn những khách hàng khó tính yêu thích các sản phẩm nội thất mang vẻ đẹp của gỗ tự nhiên.
Veneer Đào

Ứng dụng gỗ Veneer

Tủ bếp gỗ Veneer
Phòng ngủ: Giường Tủ quần áo gỗ Veneer
Tủ quần áo gỗ Tần bì (Ash)

Nội thất ATCTeamwork.

0976.318.683